Cathay Pacific nhận máy bay đầu tiên trang bị hạng ghế mới

Đăng lúc: Thứ ba - 13/03/2012 08:47 - Người đăng bài viết: Adminapm
Cathay Pacific nhận máy bay đầu tiên trang bị hạng ghế mới

Cathay Pacific nhận máy bay đầu tiên trang bị hạng ghế mới

Hãng hàng không Cathay Pacific vừa tuyên bố bắt đầu bán hạng ghế phổ thông cao cấp mới cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 1-4-2012.
Bên cạnh đó, chiếc máy bay đầu tiên của hãng được trang bị loại ghế mới là phổ thông cao cấp và phổ thông đường dài cũng đã được giao ngày 26-2-2012. Khoang hạng ghế phổ thông cao cấp được trang bị toàn bộ ghế và hệ thống giải trí mới mang đến cho hành khách trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với bàn ăn rộng, khay để thức uống, chỗ gác chân, màn hình TV 10.6 inch, cổng kết nối thiết bị cá nhân, không gian để hành lý rộng rãi và nhiều dịch vụ tiện ích khác như ưu tiên quầy check-in riêng, tăng trọng lượng hành lý, ưu tiên lên máy bay trước hạng phổ thông thông thường.
Cuối năm nay, Cathay Pacific sẽ có 48 máy bay được trang bị sản phẩm mới này.

Khoảng cuối năm 2013, 87 máy bay phục vụ các đường bay dài sẽ có hạng phổ thông cao cấp. Ghế phổ thông đường dài mới sẽ giúp hành khách có thể thoải mái tựa lưng và ngả ghế ra sau. Với loại ghế mới này hành khách sẽ cảm nhận không gian sống được tăng lên và không gian sắp xếp hành lý cá nhân rộng rãi hơn.

Để biết thêm thông tin đầy đủ hơn về các chuyến bay được trang bị hạng ghế phổ thông cao cấp, giá vé và đặt chỗ, hành khách có thể truy cập vào trang web chính thức của hãng tại www.cathaypacific.com/vn.a

Tác giả bài viết: Khuất Hường
Nguồn tin: Sài Gòn Online
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc