Hàng không Campuchia khai trương hệ thống mua vé trực tuyến

Đăng lúc: Thứ sáu - 23/03/2012 11:20 - Người đăng bài viết: Adminapm
Cambodia Angkor Air. Nguồn: Internet

Cambodia Angkor Air. Nguồn: Internet

Ngày 23/3, Hãng hàng không quốc gia Campuchia - Cambodia Angkor Air chính thức khai trương chức năng mua vé trực tuyến tại địa chỉ www.cambodiaangkorair.com, nhằm tạo điều kiện cho hành khách truy cập thông tin và mua vé máy bay một cách nhanh chóng và thuận tiện.
Theo đó, khách hàng có thể mua vé trực tuyến bằng thẻ VISA và MASTER card.

Cambodia Angkor Air là liên doanh giữa Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và Chính phủ Hoàng gia Campuchia. Hiện Hãng hàng không này đang khai thác các đường bay nội địa Campuchia và các đường bay quốc tế giữa Campuchia và Việt Nam với đội bay hiện tại là 2 chiếc ATR72 – 500 và 1 chiếc Airbus A321.

Trong tương lai, Hãng có kế hoạch mở rộng đội bay lên 3 chiếc Airbus A321 và 2 chiếc ATR72-500 vào năm 2013, đồng thời mở rộng khai thác đường bay đến các nước như Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia…

Theo Vietnam Airlines, với việc đưa vào sử dụng chức năng mua vé trực tuyến này, Cambodia Angkor Air cùng với Vietnam Airlines đang nỗ lực mang tới cho hành khách những tiện ích tối ưu hơn khi thực hiện các chuyến bay trên đường bay Đông Dương.

Tác giả bài viết: Khuất Hường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc