Rò rỉ ảnh tiếp viên Cathay Pacific "mây mưa" trên máy bay

Đăng lúc: Thứ ba - 09/08/2011 08:38 - Người đăng bài viết: Adminapm
Một trong số những bức ảnh rò rỉ trên mạng.

Một trong số những bức ảnh rò rỉ trên mạng.

Hãng Hàng không Cathay Pacific của Hồng Kông đang điều tra một vụ bê bối sau khi những bức ảnh một nữ tiếp viên quan hệ tình dục với phi công bị rò rỉ và lan truyền trên mạng internet.
Những bức ảnh này cho thấy, nữ tiếp viên trong bộ đồng phục màu đỏ đã có những hành vi quan hệ tình dục bằng miệng với một người đàn ông được cho là phi công.

Hãng tin AFP dẫn lời phát ngôn viên của Cathay cho hay:

“"Chúng tôi đang tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ về vấn đề này và có một số dấu hiệu cho thấy người phụ nữ trong các bức ảnh có thể là một thành viên của phi hành đoàn của chúng tôi. Nhiều nguồn tin cho biết, một trong những bức ảnh dường như đã được thực hiện bên trong buồng lái, song chưa thể khẳng định được những hành động đó được thực hiện khi máy bay đang ở mặt đất hay trên không.

Truyền thông Hồng Kông cho hay, những hình ảnh này đã phát tán rộng rãi trên một diễn đàn trực tuyến của các phi công, nhưng chú thích, bộ đôi trong bức ảnh là một cặp vợ chồng.

Theo tờ Apple Daily của Trung Quốc cho biết, viên phi công này nói rắng, các bức ảnh đã bị đánh cắp từ máy tính cá nhân và người này cũng đã báo cáo vụ việc cho cảnh sát.

Cathay Pacific là hãng hàng không hàng đầu của Hồng Kông có 13.000 nhân viên trên khắp thế giới, bao gồm hơn 8.000 phi hành đoàn và 4.000 nhân viên làm việc trong các sân bay.
Tác giả bài viết: Vũ An
Nguồn tin: Danviet.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc